Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Hoàng Thy Mai Thảo  
#1 Posted : Tuesday, February 4, 2014 6:16:55 AM(UTC)
Hoàng Thy Mai Thảo

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 3/26/2011(UTC)
Posts: 13,563

Thanks: 6421 times
Was thanked: 2703 time(s) in 1902 post(s)

César 2014


Tình nhân của tổng thống Pháp được đề cử tranh giải César


UserPostedImage
Nữ diễn viên Julie Gayet tại liên hoan Cannes tháng 5/2013 - Open acces /Georges Biard

Thanh Phương - RFI - 01.2.2014
Julie Gayet, nữ diễn viên mà báo chí Pháp cho là có quan hệ tình ái với tổng thống François Hollande, hôm qua, 31/01/2014 đã được đề cử tranh giải César nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. César là giải thưởng điện ảnh cao quý nhất của Pháp, tương đương với giải Oscar của Mỹ.

Cô Julie Gayet được đề cử giải César với vai diễn của cô trong bộ phim « Quai d’Orsay », nói về hậu trường của bộ Ngoại giao Pháp thời kỳ 2002-2003, khi Paris chủ trương chống chiến tranh Irak do Hoa Kỳ chủ xướng.

Trong phim, Julie Gayet đóng vai Valérie, một cố vấn của Ngoại trưởng Pháp ( do nam diễn viên kỳ cựu Thierry Lhermitte thủ vai ). Nữ diễn viên Gayet, năm nay 41 tuổi, đã từng đóng trong hơn 70 phim và cũng là một người hoạt động cho Đảng Xã hội của Tổng thống François Hollande.

Julie Gayet đã nổi tiếng hơn kể khi tạp chí Closer tiết lộ mối quan hệ tình ái giữa cô với tổng thống Hollande. Sau tiết lộ này, tổng thống Pháp đã tuyên bố chấm dứt sống chung với bà Valérie Trierweiler, đệ nhất phu nhân.

Hiện giờ không biết là ông Hollande, năm nay 59 tuổi, có duy trì mối quan hệ với Julie Gayet hay không. Kể từ khi quan hệ với tổng thống Hollande được tiết lộ, Julie Gayet đã im hơi lặng tiếng và theo lời bạn bè nói với báo chí thì cô không hề muốn trở thành đệ nhất phu nhân.

Trong cuộc họp báo sau hội nghị thượng đỉnh Pháp-Anh ở Oxfordshire hôm qua, một phóng viên Anh của tờ Daily Telegraph đã truy hỏi tổng thống Hollande là ông có còn quan hệ với Julie Gayet hay không, nhưng ông đã từ chối trả lời.

Chuyến đi Anh cho thấy là, khác với báo chí Pháp, báo chí nước ngoài, đặc biệt là ở Anh và Mỹ, nơi tổng thống Hollande sẽ viếng thăm chính thức giữa tháng 2, sẽ không để yên cho ông và sẽ tiếp tục đặt câu hỏi về đời tư của ông.

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.