Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
concuanho  
#1 Posted : Tuesday, August 27, 2013 5:02:03 PM(UTC)
concuanho

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 8/28/2011(UTC)
Posts: 623

Thanks: 5 times
Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)
Con muon mua Massage Chair hieu inada, bac nao da sai qua roi cho con xin y kien, hoac Massage Chair hieu khac cung duoc. Nghe noi o cali ban re nhung con khong co website de vo coi xin cac bac chi dum .
Chan Thanh cam on Cac Bac nhieu
lly (Lynn Ly)  
#2 Posted : Monday, September 30, 2013 8:39:33 AM(UTC)
lly (Lynn Ly)

Rank: Advanced Member

Groups: Y Học Đời Sống, Registered
Joined: 4/5/2011(UTC)
Posts: 5,344

Thanks: 2457 times
Was thanked: 2383 time(s) in 1230 post(s)
Hello concuanho

Lynn xẹt vào forum , check lại mấy bài posts về thông tin Y Học để chỉnh sửa ... Đang kéo màn hình rẹt rẹt , thì "con chuột" nhảy 1 cách chóc ... lọt vào topic này ... hihi ... Ái dà da ... concuanho đã thắc mắc lâu rồi ... Giờ Lynn góp ý ... không biết có giúp được gì không ???

Lynn từng tham khảo và mua cũng khá nhiều loại máy massage (do bị dụ dỗ ... hihi), giờ thì có 1 số ý kiến 1 số điểm cần suy xét trước khi mua máy / hay mua ghế massage
 • Phải biết bộ phận nào trên cơ thể mà mình cần massage nhất thì quyết định mua máy massage có hình dạng (độ cong) hay ghế massage có thể massage tốt khu vực đó . Thí dụ:
  • Vai và cổ
  • Lưng : Phần lưng trên ??? Phần lưng dưới ???
  • Mông và Đùi
  • Cẳng chân
  • Bàn chân

 • Tốc độ rung hay kiểu cách các bánh xe / trái banh xoay lăn ==> Điều này rất quan trọng !!! Phải suy xét kỹ khả năng va chạm (vị trí cao / thấp, rộng hẹp ) và cường độ mạnh yếu tác động lên khu vực của cơ thể mình có cho cảm giác được massage như mong đợi hay không ??? Cường độ và tốc độ có cho cảm giác "xuyên thấu" cỡ nào vào khu vực trên cơ thể mình được massage ( sự chấn động / rung chuyển đi sâu hay đi nông trên khu vực mình cần massage) ???

 • Programs (các chương trình) + chu kỳ (timing) được thiết kế trong máy / ghế ==> Suy xét xem nếu sử dụng liên tục được bao lần ( nếu nhiều người muốn sử dụng máy ) . Máy có tự động ngừng và phải bao lâu thì mới được sử dụng lại ??? Điều này quan trọng ... vì tính được độ bền của máy nếu hoạt động liên tục , và cũng là điểm cần suy xét là có tính cách an toàn cho người sử dụng không ??? Vì massage 1 vùng , cũng như thể dục vậy ... không nên vượt quá thời gian qui định ... Nếu vượt quá thời gian qui định thì cũng giống như vận động thể dục vậy ... thay vì tốt cho bắp thịt / gân / mạch máu , mà ngược lại sẽ làm thương tổn ... Một khi thương tổn xuất hiện thì mình sẽ phát bệnh !!!

Một điều tối quan trọng mà Lynn muốn nhắc nhở concuanho cùng các anh chị em ghé đọc topic này ... đó là khi dùng bất cứ loại máy massage nào hay ghế massage là sau khi massage xong ... phải uống liền 1 ly nước ... như vậy rất tốt cho sức khỏe ... vì trợ giúp máu huyết lưu thông cũng như xa thải độc tố (độc tố / chất dư thừa tồn đọng / tích tụ tại 1 khu vực, do massage nên hoán đổi và lưu chuyển vào máu )

Tóm lại thì theo ý Lynnn là concuanho cần phải biết rõ mình muốn khu vực nào được massage và khu vực đó nên được massage như thế nào thì như mong đợi ... Suy xét dáng vẻ (độ thẳng, cong, nghiêng ) , tốc độ , cường độ của máy massage hay ghế massage có phù hợp với mình không là điểm chính yếu ... rồi thì xét máy massage hay ghế massage được công ty sản xuất bảo đảm bao lâu ... Check trên internet "user review" thì cũng có 1 số thông tin từ người tiêu dùng ... họ chia sẻ !!!

Lynn bất chợt nổi hứng, chỉ nhớ ra liền vài chi tiết, rồi gõ gõ lia lịa ... chia sẻ cùng concuanho ... Hy vọng giúp ích chút chút gì đó trong việc suy xét chọn lựa mua loại ghế massage nào ( Theo Lynn thì ghế massage thường choáng chỗ ... không tiện ích và thực dụng bằng dùng loại máy massage cho khu vực mình cần massage mà thôi !!!)

Chúc concuanho có may mắn trong lựa chọn ... Time out , giờ Lynn phải dọt ra khỏi forum !!!

Edited by user Monday, September 30, 2013 7:48:51 PM(UTC)  | Reason: Not specified

"Kẻ Ác lo không hãm hại được người,
Người Hiền sợ không cứu giúp được ai"concuanho  
#3 Posted : Wednesday, October 2, 2013 9:19:05 AM(UTC)
concuanho

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 8/28/2011(UTC)
Posts: 623

Thanks: 5 times
Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)
Cam on chi lly that nhieu .
thanks 1 user thanked concuanho for this useful post.
lly (Lynn Ly) on 10/2/2013(UTC)
mocau  
#4 Posted : Thursday, October 3, 2013 7:23:13 PM(UTC)
mocau

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 3/25/2011(UTC)
Posts: 87

Chào cocuanho,
Nói về massager chairs thì tôi có vài ý kiến vì đã từng nghiên cứu về vụ này và đã từng tốn tiền mua nhiều thứ để trợ giúp tuổi già vì nhiếu cơn đau nhức.
Trước nhất cần nói về đau nhức. Có 2 loại đau nhức chính:
- thứ nhứt là đau nhức vì xương bị thoái hóa, bị mòn hay có gai: Cần phải gặp bác sĩ vè xương (orthopedic)để mổ, mài hay thay. Hiện Fountain Valley có một bác sĩ trẻ, dễ thương và rất giỏi (top 5 in OC) tên là BS Chris Ninh có phòng mach trong khu FV Hospital và ở Irvine.
- Thứ hai là dau nhức vì thần kinh và bắp thịt thì phải dùng đến Massager Beds như Inada, Ceragem, ...
Ở đây chỉ bàn về 2 loại ghế nổi tiếng là Inada va Ceragem:
* Inada là một ghế Massager nổi tiếng trên 5 năm của Nhật do Teletron ban. Ghế này là một ghế massager toàn người có giá là $11,000.00 bới $3,000.00 có lại lá $8,000.00
* Giường Ceragem Thermal Massager Bed nổi tiếng thế giới trên 15 năm, Ban có thể vào tìm trong Google: Ceragem V3 sẽ thấy rất nhiều bài viết về nó. Tôi cũng đã mua một cái. Giường này của Đại Hàn do nhóm cựu chuyên viên của Apples va Toyota designed cho Ceragem. Giường này không chỉ là một Massager bed mà còn được FDA classified la Medical Class 2 Device để chữa bệnh. Giá bán chưa tới $4,000.00. O quanh đây có chi nhánh tại Santa Ana. Bạn có thể vào website sau đây để tìm hiểu thêm: www.ceragemsa dot com hay www.ceragemcalifornia dot com. Nhớ vào mục Products và mục Testimonials để tìm hiểu thêm nhé.
Được biết ở đây họ cho mình xử dụng không tốn tiền, và nếu mình mua thì bao nhiêu tiền lời họ đều cho người nghèo ở Taihiti qua Dominican foundation ở Taihiti.

Edited by user Thursday, October 3, 2013 7:29:17 PM(UTC)  | Reason: Not specified

concuanho  
#5 Posted : Tuesday, October 8, 2013 11:24:33 AM(UTC)
concuanho

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 8/28/2011(UTC)
Posts: 623

Thanks: 5 times
Was thanked: 2 time(s) in 2 post(s)
Cam on bac Mocau that nhieu , bac co' website ban ghe inada cho chau' xin .
mocau  
#6 Posted : Tuesday, October 8, 2013 7:03:28 PM(UTC)
mocau

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 3/25/2011(UTC)
Posts: 87

Inada Massage Chairs HCP-10001 Sogno Dreamwave Massage Chair

List Price: $8,999.00
Price: $8,068.98 & FREE Shipping. Details

The broadest massage coverage available ? more massage coverage (over 1,200 square inches) than any other massage chair recliner in the world ? let this massage chair cradle your whole body in soothing shiatsu therapy and relief
Proprietary inada dreamwave technology ? a gentle, undulating figure-8 motion that mimics how a massage therapists balances the body during a shiatsu massage session
Proprietary and most capable and complete stretch function you?ll find ? offers extension and flexion and gentle rotational stretching of the shoulders, mid-back and hips
Proprietary youth session ? a more gentle massage session specially designed for younger users (14+) allows people of all generations to enjoy the healing benefits of the sogno dreamwave massage chair
Healthcare programs ? eight pre-programmed massage sequences including revolutionary ?morning? and ?nighttime? programs perfected by inada

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.